การบรรยายพิเศษการประกันคุณภาพภายในสำหรับสถานศึกษายุคใหม่

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 2 ธันวาคม 2566

ประมวลภาพกิจกรรม การบรรยายพิเศษ

"การประกันคุณภาพภายในสำหรับสถานศึกษายุคใหม่"

ซึ่งได้รับเกียรติจาก ท่านมานิช ถาอ้าย ผู้อํานวยการโรงเรียนต้นแก้วผดุงพิทยาลัย อ.หางดง จ.เชียงใหม่ และท่านสงวนศักดิ์ ปัญใจแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านโป่งแยงใน อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ สพป.เชียงใหม่ เขต 2

นำโดยท่านผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุบัน พรเวียง ซึ่งเป็นกิจกรรมในกระบวนวิชา 051715 การประกันคุณภาพการศึกษาแนวใหม่ (New Trend of Educational Quality Assurance) และมีนักศึกษาหลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา เข้าร่วมในครั้งนี้

วันเสาร์ ที่ 2 สิงหาคม 2566 ณ ห้องประชุมแจ่มจิตต์ อาคาร 1 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่