เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 10 กรกฎาคม 2565

วันเสาร์ที่ 2 กรกฎาคม 2565 เวลา 17.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้ให้เกียรติเป็นประธานพิธี “ศิษย์น้อมวันทา กตัญญุตาคณาจารย์” ประจำปีการศึกษา 2565 ของหลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิตและหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีคณาจารย์ประจำหลักสูตรและนักศึกษาเข้าร่วมพิธี กิจกรรมในพิธีประกอบด้วย กิจกรรมกล่าวคำไหว้ครู มอบพานดอกไม้ธูปเทียนเพื่อฝากตัวเป็นศิษย์ และการผูกข้อมือรับขวัญ ณ ห้องสุพรรณิการ์ โรงแรมคุ้มภูคำ จังหวัดเชียงใหม่