สาขาวิชาการบริหารการศึกษาจัดกิจกรรมศึกษาดูงาน ณ โรงเรียนบ้านสันป่าสัก และโรงเรียนเทศบาลประตูลี้

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 18 ตุลาคม 2565

เมื่อวันที่ 2 ตุลาคม 2565 นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ยงยุทธ ยะบุญธง พร้อมด้วย นักศึกษาสาขาวิชาการบริหารการศึกษา ได้มีโอกาสเข้าศึกษาดูงาน และร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้สถานศึกษาที่เป็นเลิศ ในกระบวนการวิชา 051712 การบริหาร​สถานศึกษา​สู่ความเป็นเลิศ ณ โรงเรียนบ้านสันป่าสัก อ.หางดง จ.เชียงใหม่ และโรงเรียนเทศบาลประตูลี้ อ.เมือง จ.ลำพูน

#งานประชาสัมพันธ์สาขาวิชาการบริหารการศึกษา #EdAdCMU