เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 30 กันยายน 2566
โดย : นักศึกษา
ผู้เข้าชม : 250 คน

ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวรวิรฎา สุกใส นักศึกษาหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการโรงเรียนเถินวิทยา ในโอกาสผ่านการคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการสถานศึกษา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาลำปาง เขต 1