เผยแพร่เมื่อ : พุธ 23 สิงหาคม 2566

สาขาวิชาการบริหารการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับ นายอนวัช นันทะเสน นักศึกษาหลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต รหัส 65 สาขาวิชาการบริหารการศึกษา
คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโอกาสที่ได้รับรางวัลระดับชาติ “Next Generation Teacher Award 2023” ระดับดีเด่น ซึ่งเป็นรางวัลของครูรุ่นใหม่ที่มีศักยภาพในการเป็นผู้นำทางวิชาการสอนภายใต้กรอบแนวคิด “สอนดี มีจิตวิญญาณความเป็นครู นำสู่การพัฒนาวิชาชีพ” จากสำนักงานเลขาธิการคุรุสภา