ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ ดร. ภัทรมนัส ศรีตระกูล

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 3 สิงหาคม 2566

สาขาวิชาการบริหารการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ ดร. ภัทรมนัส ศรีตระกูล เนื่องในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง อาจารย์สังกัดสาขาวิชาการบริหารการศึกษา ภาควิชาพื้นฐานและการพัฒนาการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่