SYMPOSIUM EdAd CMU 2023

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 23 กรกฎาคม 2566
SYMPOSIUM EdAd CMU 2023

จัดโดย นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา หลักสูตรการศึกษามหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

"การสะท้อนผลการฝึกประสบการณ์ทางวิชาชีพ ทางการบริหารการศึกษาและการบริหารสถานศึกษา" จัดกิจกรรมนิทรรศการ ถอดบทเรียนจากการฝึกประสบการณ์ ศูนย์ฝึกประสบการณ์วิชาชีพการบริหารการศึกษา ประกอบด้วย สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดเชียงใหม่ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงใหม่ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเชียงใหม่ เขต 1 , เขต 2 และ เขต 4 ศูนย์ฝึกประสบการณ์วิชาชีพการบริหารสถานศึกษา ประกอบด้วย โรงเรียนยุพราชวิทยาลัย โรงเรียนวัฒโนทัยพายัพ โรงเรียนนวมินทราชูทิศ พายัพ โรงเรียนกาวิละวิทยาลัย โรงเรียนอนุบาลเชียงใหม่ โรงเรียนพุทธิโสภณ โรงเรียนวัดสันกลางเหนือ โรงเรียนดาราวิทยาลัย โรงเรียนต้นแก้วผดุงพิทยาลัย และวิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่ หนึ่งในกระบวนการวิชา 051780 การฝึกปฏิบัติการบริหารสถานศึกษาและการบริหารการศึกษา ของนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา หลักสูตรการศึกษามหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ในวันอาทิตย์ ที่ 23 กรกฎาคม 2566 ณ ห้องประชุม 40 ปีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่