เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 8 กรกฎาคม 2566

การเสวนาหัวข้อ “พัฒนาเศรษฐกิจชุมชน ขับเคลื่อนสู่การเรียนรู้ที่ยั่งยืน”  โดย ดร.ชาติชาย นรเศรษฐาภรณ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส Sustainable Development บริษัท กลุ่มบริษัทเซ็นทรัล จำกัด  ในวันเสาร์ที่ 8 กรกฎาคม 2566 ณ ห้องประชุม 40 ปี อาคาร 4  คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่