กิจกรรมพัฒนาเครือข่าย

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 18 มีนาคม 2566
กิจกรรมพัฒนาเครือข่าย

กิจกรรมพัฒนาเครือข่าย "พี่-น้อง-ผองเพื่อน" ชาวบริหารการศึกษา มช. และร่วมแสดงความยินดีกับ "รองศาสตราจารย์ ดร.ยงยุทธ ยะบุญธง" อาจารย์ประจำสาขาวิชาการบริหารการศึกษา ภาควิชาพื้นฐานและการพัฒนาการศึกษา ในโอกาสมีมติเห็นชอบจากสภามหาวิทยาลัยให้ดำรงตำแหน่ง รองศาสตราจารย์ ในสาขาวิชาศึกษาศาสตร์ อนุสาขาวิชาการบริหารการศึกษา

ในวันเสาร์ที่ 18 มีนาคม 2566 ณ โรงแรมศิรินาถการ์เด้นท์จัดโดย นักศึกษาสาขาวิชาการบริหารการศึกษา ภาควิชาพื้นฐานและการพัฒนาการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่