กิจกรรม การบรรยายพิเศษ

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 4 มีนาคม 2566
กิจกรรม การบรรยายพิเศษ

กิจกรรม การบรรยายพิเศษ "มุมมองและประสบการณ์ของผู้ประกอบการภาคธุรกิจ สู่ความเป็นหุ้นส่วนความร่วมมือด้านการศึกษาเพื่อเสริมสร้างความเข้มแข็งการพัฒนาชุมชนสู่ความยั่งยืน" โดย คุณพิชัย จิราธิวัฒน์ กรรมการบริหาร บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัดและกรรมการบริหาร บมจ. เซ็นทรัลรีเทล คอร์ปอเรชั่น ในวันเสาร์ที่ 4 มีนาคม 2566 เวลา 09:00-10:30 น. ณ ห้องประชุม 40 ปี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

จัดโดย สาขาวิชาการบริหารการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

#สาขาวิชาการบริหารการศึกษา

#คณะศึกษาศาสตร์ #มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

#งานประชาสัมพันธ์สาขาวิชาการบริหารการศึกษา #EdAdCMU