เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 22 มกราคม 2566

“กิจกรรมปัจฉิมนิเทศและแสดงความยินดีสำหรับผู้สำเร็จการศึกษา” ดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ ดุษฎีบัณฑิต และมหาบัณฑิต สาขาการบริหารการศึกษา ประจำปี ๒๕๖๔ - ๒๕๖๕ วันอาทิตย์ ที่ ๒๒ มกราคม พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๑๖.๐๐ น. ณ ห้องประชุม ๔๕ ปี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่