เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 28 มีนาคม 2567

สาขาวิชาการบริหารการศึกษา ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวศรีฟ้า วงศานนท์
ศิษย์เก่าหลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการศึกษา วิชาเอกการบริหารการศึกษา รหัส 59 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ในโอกาสผ่านการคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง รองผู้อำนวยการสถานศึกษา โรงเรียนเทพศิรินทร์พุแค สระบุรี สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสระบุรี