ขอแสดงความยินดีกับ นายชยุต ข่าขันมะลี ศิษย์เก่าปริญญาโทและศิษย์ปัจจุบันปริญญาเอก สาขาวิชาการบริหารการศึกษา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 2 เมษายน 2567

สาขาวิชาการบริหารการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ผู้อำนวยการโรงเรียนสอนคนตาบอดภาคเหนือในพระบรมราชินูปถัมภ์ จังหวัดเชียงใหม่
ศิษย์เก่าระดับปริญญาตรี รหัส 36 สาขาวิชาพลศึกษา
ศิษย์เก่าระดับปริญญาโท รหัส 47 สาขาวิชาการบริหารการศึกษา
และศิษย์ปัจจุบัน ระดับปริญญาเอก รหัส 65 สาขาวิชาการบริหารการศึกษา
คณะศึกษาศาตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ในโอกาสได้รับการเลื่อนเป็น “วิทยฐานะผู้อำนวยการเชี่ยวชาญ”