สาขาวิชาการบริหารการศึกษา ให้การต้อนรับคณาจารย์และนักศึกษาสาขาวิชาการบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยขอนแก่น

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 1 กรกฎาคม 2567

วันที่ 1 กรกฎาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มนต์นภัส มโนการณ์ หัวหน้าภาควิชาพื้นฐานและการพัฒนาการศึกษาและ ประธานกรรมการบริหารหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิตประจำสาขาวิชาการบริหารการศึกษา พร้อมด้วย  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุบัน พรเวียง หัวหน้าสาขาวิชาการบริหารการศึกษา
รองศาสตราจารย์ ดร.ยงยุทธ ยะบุญธง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธารณ์ ทองงอก และอาจารย์ ดร.ภัทรมนัส ศรีตระกูล อาจารย์สาขาวิชาการบริหารการศึกษา
ให้การต้อนรับ คณาจารย์และนิสิตนักศึกษาจากหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยขอนแก่น จำนวน 19 ท่าน
ในการศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับศาสตร์และวิจัยทางการบริหารการศึกษาร่วมกัน ณ ห้องประชุม 45 ปี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่