กิจกรรม Share & Learn “การปฏิบัติที่เป็นแบบอย่างที่ดีสู่ความก้าวหน้าทางวิชาชีพ“

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 18 กรกฎาคม 2567

ในวันที่ 13 กรกฎาคม 2567 สาขาวิชาการบริหารการศึกษา ภาควิชาพื้นฐานและการพัฒนาการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ได้จัดกิจกรรม Share & Learn แลกเปลี่ยนเรียนรู้

โดยได้รับเกียรติจากผู้ทรงคุณวุฒิ วิทยฐานะเชี่ยวชาญ วิชาชีพผู้บริหารการศึกษา ศึกษานิเทศก์ และครู 3 ท่าน มาร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์และถ่ายทอดความรู้ให้กับนักศึกษา ดังนี้

1. ดร.พัทธนันท์ พิพิธนวงค์ ตำแหน่งรองผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษา วิทยฐานะเชี่ยวชาญ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาน่าน

2. ดร.สกาวรัตน์ จรุงนันทกาล ตำแหน่งศึกษานิเทศก์ วิทยฐานะศึกษานิเทศก์เชี่ยวชาญ สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดสุพรรณบุรี

3. ครูณัฏฐ์อัญญา ภัทราวงศ์วัฒนา ตำแหน่งครู วิทยฐานะครูเชี่ยวชาญ โรงเรียนบ้านทุ่งเลน สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาศรีสะเกษ เขต 4

สาขาวิชาการบริหารการศึกษา ภาควิชาพื้นฐานและการพัฒนาการศึกษา ขอขอบพระคุณวิทยากรทุกท่าน ในการร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์และความรู้ในครั้งนี้