เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 25 ตุลาคม 2565

สาขาวิชาการบริหารการศึกษา ภาควิชาพื้นฐานและการพัฒนาการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดเชียงใหม่ จัด “เวทีการสะท้อนปัญหาการจัดการศึกษาเชิงพื้นที่สู่การพัฒนาโจทย์วิจัยที่นำไปสู่การแก้ไขปัญหาโดยใช้วิจัยเป็นฐาน” โดยได้รับเกียรติจากผู้ว่าราชการจังหวัดจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธาน ทั้งนี้มีผู้ทรงคุณวุฒิ ผู้บริหารการศึกษา ผู้บริหารสถานศึกษา ผู้บริหารระดับอุดมศึกษา และภาคส่วนที่เกี่ยวข้องที่มีความรู้และประสบการณ์ในการจัดการศึกษาเชิงพื้นที่ มาแลกเปลี่ยนร่วมกัน ในวันที่ 25 ตุลาคม 2565 ณ ห้องประชุมอินทนิล สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่