กิจกรรมถอดบทเรียน ในโครงการวิจัยการพัฒนาบุคลากรทางการศึกษาในยุคดิจิทัล เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตและสมรรถนะของเด็กด้อยโอกาสในชุมชนเมืองจังหวัดเชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 26 พฤศจิกายน 2565
โดย : นักศึกษา
ผู้เข้าชม : 175 คน

จัดขึ้นเมื่อวันที่ 26 พ.ย 2565 ณ โรงแรมฮอลิเดย์ การ์เดน อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

#งานประชาสัมพันธ์ สาขาวิชาการบริหารการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่