สาขาวิชาการบริหารการศึกษาลงนามบันทึกข้อตกลงการฝึกปฏิบัติการวิชาชีพ

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 20 ธันวาคม 2565

เมื่อวันที่ 17 ธันวาคม 2565 คณะกรรมการบริหารหลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้จัดพิธีลงนามข้อตกลงความร่วมมือ (Memorandum of Understanding : MOU) กับศูนย์ฝึกประสบการณ์วิชาชีพการบริหารการศึกษาและการบริหารสถานศึกษา โดยมี รศ.ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมด้วย ผศ.ดร.สุบัน พรเวียง ประธานคณะกรรมการบริหารหลักสูตร เป็นผู้ลงนาม กับศูนย์ฝึกประสบการณ์วิชาชีพการบริหารการศึกษา ประกอบด้วย สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดเชียงใหม่ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงใหม่ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเชียงใหม่ เขต 1 , เขต 2 และ เขต 4 ศูนย์ฝึกประสบการณ์วิชาชีพการบริหารสถานศึกษา ประกอบด้วย โรงเรียนยุพราชวิทยาลัย โรงเรียนวัฒโนทัยพายัพ โรงเรียนนวมินทราชูทิศ พายัพ โรงเรียนกาวิละวิทยาลัย โรงเรียนอนุบาลเชียงใหม่ โรงเรียนพุทธิโสภณ โรงเรียนวัดสันกลางเหนือ โรงเรียนดาราวิทยาลัย โรงเรียนต้นแก้วผดุงพิทยาลัย และวิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่

#หลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา

#มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

#EdAd #CMU